Autodesk 3ds Max 2009

Autodesk ให้เราได้รับเกียรติจากเวอร์ชั่น 2009 เพียง 6 เดือนหลังจากที่รุ่น 2008 ทำไม? เพียงเพราะ บริษัท ต้องการที่จะปรับเอาท์พุทของแม็กซ์ในบรรดาของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของมันในเรื่องของการดูแล สำหรับเรื่องนี้วินเทจ 2009, ดาวของ บริษัท ซอฟแวร์ไม่ได้เป็นคนเดียว แต่มาพร้อมกับการออกแบบที่เรียกว่า หลังได้ทุ่มเทให้กับการสร้างภาพและการดำเนินการของโครงการสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ต้องกังวลว่าคุณจะไม่ต้องฉีกผม (กับผมฟังก์ชั่นของหลักสูตร)​​ ที่จะทราบว่ารุ่นที่จะซื้อความแตกต่างระหว่างทั้งสองข้อเสนอที่น้อยที่สุด ฉันจะบอกว่าคำไม่กี่คำในตอนท้ายของบทความนี้
รุ่นก่อนหน้าของแม็กซ์เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพของทุกชนิดรวมทั้งคนหนึ่งบนจอแสดงผลที่น่าประทับใจมาก เรามาดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน 2009 ร่าง …

เริ่มต้นวัตถุประสงค์

แม็กซ์ 2009 ดูเหมือนว่าจะมีหัวใจที่จะมองไปที่การเริ่มต้นที่ดีใน 3D ประการแรกเราทราบการเปิดตัวโปรแกรมใหม่ของภาพยนตร์ที่แสดงให้สมบูรณ์มากขึ้น แต่ความประสงค์ของการเข้าถึงที่ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น สองเครื่องมือใหม่สำหรับการแสดงและการนำทางได้ถูกนำเสนอ ก้อนแรกตอนนี้ตรงบริเวณมุมขวาบนของแต่ละหน้าต่าง มันมีเป้าหมายที่ไม่เพียง แต่จะเรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งของคุณบนเวที แต่ยังหันไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย
คุณสามารถใช้มันในสองวิธีทั้งโดยการคลิกที่หนึ่งในตัวชี้วัดที่อยู่บนก้อน (ชั้นล่าง แต่ยังจุด) เพื่อลิ่วขั้นตอนไม่ว่าจะโดยการคลิกและลากบนลูกบาศก์หมุนมันโต้ตอบ สิ่งที่ดูเหมือนแรกเห็นจะเป็นแกดเจ็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับแป้นพิมพ์ทำงานได้ดีและไม่สามารถที่จะหายไปแม้จะอยู่ในฉากที่ซับซ้อน นอกจากนี้ความเป็นไปได้ที่จะกลับมาเวลาใดก็ได้ด้วยการคลิกหนึ่งเพื่อดูค่าเริ่มต้น¾
เครื่องมือนำทางอื่น ๆ จะทุ่มเทให้กับการเดินทาง: พวงมาลัยช่วยให้คุณสามารถซูม, ไป Pan ในฉากหรือย้ายผ่านมัน ฟังก์ชั่นที่ใช้ลักษณะของความโปร่งใสยากง่ายในการใช้และซึ่งจะช่วยให้การเริ่มต้นใดที่ดีในการจัดการเก็บของของหนังสือและการเคลื่อนไหว s’y gadget เล็ก ๆ ที่เป็นประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือปุ่มย้อนกลับไปที่ “ย้อนกลับ” การเคลื่อนไหวของคุณ มันจึงกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะหวนกลับขั้นตอนของเขาในเวลาจริงและในมุมมองของอินเตอร์เฟซใด ๆ ในที่สุดเมนูที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือที่นำเสนอถ้าคุณพบว่าล้อล่วงล้ำเกินไปรุ่นที่มีขนาดเล็กอื่น ๆ และนำไปปรับใช้บางชนิดของการจัดการ